WE ART STUDIO

Được thành lập từ năm 2017 với sứ mệnh cải cách mô hình dạy học luyện thi khối V – H vào các trường đại học Kiến Trúc, Đại học Xây Dựng, Đại học Mỹ thuật công nghiệp,…

Từ các lớp vẽ quy mô tự phát, We Art Studio ra đời với cơ sở vật chất vượt bậc: Hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn, hệ thống giáo trình bài bản, hệ thống theo dõi và đánh giá quá trình học tập,….

S 6 năm hoạt động, đội ngũ giảng viên của We Art Studio đã đào tạo hơn 2000 học viên luyện thi khối V – H vào các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp,  ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Xây Dựng, ĐH Mở HN, ĐH sư phạm nghệ thuật TW,…với tỉ lệ đỗ lên tới 95%.

2013

S.A.S 2013

sas 2015

S.A.S 2014

sas 2014

S.A.S 2015

 

We Art Studio hiện tại vẫn đang tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực dạy vẽ luyện thi với những thay đổi mang tính thiết thực, đem lại một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả nhất cho học viên với:

hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

học vẽ khối h

PHÒNG HỌC KHỐI H

PHÒNG HỌC KHỐI V

lop hoc ve

PHÒNG HỌC LÝ THUYẾT

Với quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi khối V – H tại Hà Nội, We Art Studio mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thoải mái, hiện đại nhất:

  • Tổng diện tích các phòng học: 200m2
  • Tất cả các phòng học đều có ánh sáng tự nhiên
  • Hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn hình họa châu âu
  • Hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả phòng học

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi vẽ khối V – H, các giảng viên của We Art Studio sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất theo giáo trình được xây dựng riêng cho từng học viên.

Đội ngũ giảng viên của We Art Studio đều là những người có trình độ sư phạm và mỹ thuật cao đến từ Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp – hai trường đại học số một Việt Nam về đào tạo các ngành: Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết Kế Đồ Họa, Thời Trang,…

>>>Tham khảo video giảng dạy của We Art Studio tại kênh Youtube: We Art Studio – Xưởng Mỹ Thuật

Đặc biệt, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Do đặc thù của môn mỹ thuật, mỗi người sẽ có một khả năng khác nhau nên đây chính là phương pháp đào tạo hiệu quả nhất. Ngoài một số buổi học lý thuyết chung theo nhóm, mỗi học viên đều sẽ được giảng viên trực tiếp kèm cặp trong tất cả các buổi học để học viên đạt kết quả tốt nhất.

lớp học vẽ cho người lớn ở Hà Nội

ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ

Học viên sau khi đăng kí học tại trung tâm sẽ được đánh giá trình độ đầu vào thông qua một số bài test ngay từ buổi học đầu tiên. Kết quả sẽ được chuyển cho phòng đào tạo để xây dựng giáo trình riêng cho học viên.

XÂY DỰNG GIÁO TRÌNH

Dựa trên kết quả bài test trình độ đầu vào, phòng đào tạo của trung tâm sẽ xây dựng giáo trình riêng phù hợp cho từng học viên. Giúp học viên có một lộ trình luyện tập hợp lý và hiệu quả nhất.

lớp học vẽ cho người lớn ở Hà Nội

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Đội ngũ giảng viên của trung tâm sẽ theo sát từng nét vẽ của học viên, truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả và phù hợp nhất theo giáo trình đã được xây dựng.

Sau 7 năm hoạt động, quy trình đào tạo của We Art Studio luôn được cập nhật và ngày càng hoàn thiện, đạt hiệu quả cao trong việc giúp các học viên đỗ vào trường đại học mơ ước. Tỉ lệ đỗ đại học nguyện vọng 1 trung bình của học viên We Art hàng năm là 95%

Tham khảo một số bài vẽ của học viên We Art Studio:

bài vẽ tượng khối v

BÀI VẼ ĐẦU TƯỢNG THẠCH CAO KHỐI V – TRƯỜNG KIẾN TRÚC

my thuat 2 khoi v

BÀI VẼ BỐ CỤC TẠO HÌNH KHỐI V – TRƯỜNG KIẾN TRÚC

vẽ người khối h

BÀI VẼ HÌNH HỌA KHỐI H – TRƯỜNG KIẾN TRÚC, MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

màu mỹ thuật công nghiệp

BÀI VẼ MÀU KHỐI H – TRƯỜNG MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

màu kiến trúc

BÀI VẼ MÀU KHỐI H – TRƯỜNG KIẾN TRÚC

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

We Art không chỉ là lớp vẽ, We Art là nhà!

Nếu bạn yêu thích các ngành nghề liên quan đến Kiến Trúc, Thiết Kế, Đồ Họa,… đừng chần chừ hãy liên hệ ngay để trở thành 1 phần của đại gia đình We Art Studio!

Tham khảo thêm: Khóa luyện thi cấp tốc khối V – H 2018

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ We Art Studio:

-Địa chỉ: 26-LK8 Khu dịch vụ Hà Trì – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh sân bóng Hà Trì)

-Email: weartvn@gmail.com

-Số điện thoại: 0964360000

-Website: www.weart.vn

-Fanpage: www.fb.com/weartstudio

kiến thức