We Art Studio ký thỏa thuận hợp tác với trung tâm đồ họa VietCG Studio

vẽ tay hay vẽ máy

Ngày 18/09/2017 tại trụ sở We Art Studio đã diễn ra buổi ký kết biên bản hợp tác giữa We Art Studio và  VietCG Studio

Tham dự lễ ký kết, về phía We Art Studio có ông Đỗ Duy Long – Giám đốc đào tạo cùng ông Phạm Tùng Dương – Giám đốc điều hành We Art Studio

Về phía VietCG Studio có ông Phạm Văn Đức  – Giám đốc trung tâm VietCG Hà Đông

viet cg

Theo như nội dung biên bản thỏa thuận giữa hai bên, We Art StudioVietCG Studio thống nhất hợp tác trong việc:

-Áp dụng ưu đãi về học phí cho học viên hai bên

-Nâng cao chất lượng đào tạo

-Tổ chức đào tạo chuyên nghiệp

-Tài trợ các cuộc hội thảo hợp tác, hội thảo học thuật cùng các hoạt động khác trong phạm vi và sứ mệnh của cả hai tổ chức.

VietCG Team được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là một tổ chức gồm các thành viên đam mê, có kỹ năng cao về đồ họa kiến trúc và đồ họa đa phương tiện.

Công ty VietCG là đơn vị đã tham gia vào nhiều dự án của các tổ chức lớn như truyền hình VTC, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Bimgroup, Tập đoàn BĐS Hải Phát, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Lixil INAX … VietCG hiện cũng đang cộng tác với một số đơn vị đào tạo uy tín của Việt Nam như Đại học Xây Dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội, Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học HUTECH TPHCM, Topica Eduamall, Inet Unica …

Về đào tạo, trong những năm qua VietCG Team với VietCG Studio đã đào tạo được nhiều lứa học viên tốt nghiệp với trình độ chuyên môn tốt, có phản hồi tích cực.

Hiện tại VietCG hoạt động với 2 lĩnh vực chính:

01 – Đào tạo đồ hoạ thiết kế.

02 – Sản xuất, thiết kế, diễn họa.

We Art Studio là đơn vị đào tạo Mỹ Thuật chuyên nghiệp với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đã, đang và sẽ luôn luôn đem đến cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả số một Hà Nội với các khóa học:

-Luyện thi khối V – H vào các trường đại học Kiến Trúc – Mỹ Thuật

-Diễn họa tay cho sinh viên chuyên ngành Kiến Trúc – Nội Thất

-Mỹ thuật tự do cho mọi lứa tuổi

-Mỹ thuật cơ bản cho trẻ em

Việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trung tâm là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy việc nghiên cứu, giảng dạy, trao đổi giảng viên và học viên; củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên. Đồng thời đem lại những lợi ích thiết thực cho học viên của cả hai trung tâm về học phí cũng như chất lượng đào tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *