Luyện thi khối H, khối V cần đúng quy trình

Các giáo viên lâu năm của Weart.vn sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để làm bài thi tốt nhất. Tất cả bí quyết đó chỉ có thể được tích lũy từ trải nghiệm của các giảng viên tại đây sẽ là hành trang hữu ích cho bạn tự tin trong các giờ thi vẽ và đạt điểm số tốt nhất. Rất nhiều các bạn trẻ có nguyện vọng thi đại học kiến trúc khối v h, môn vẽ sẽ là môn quan trọng nhất. Yêu thích, có năng khiếu vẽ chưa phải là điều kiện cần và đủ để chắc chắn bạn trở thành tân sinh viên của trường đại học kiến trúc. Bạn cần được hỗ trợ bởi những người thầy có kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

Đối tượng tham gia khóa học:
  • – Đam mê và có định hướng luyện thi vào ngành kiến trúc.
  • – Thi đại học khối H, V vào năm 2017 các ngành Kiến trúc, Kiến trúc công trình, Quy hoạch đô thị, Thiết kế nội thất, Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế Đồ họa, Sư phạm Mỹ thuật, Điêu khắc,…

Tổng hợp môn thi khối V:

Các môn thi khối H gồm: Ngữ văn (khối C), vẽ hình họa chì, vẽ bố cục màu. Hơn nữa, điểm chuẩn thi Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật khá cao. Vì vậy, những bạn có ý định thi vào các trường có môn năng khiếu trên cần bắt đầu học vẽ ngay từ bây giờ. Thi khối H hay khối V thì thí sinh đều phải làm hai bài thi ở môn năng khiếu là Vẽ. Cụ thể, các môn thi khối V gồm: Toán, Vật ký, vẽ hình họa và bài phụ kiến trúc.

Thi đại học khối V

Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp để có kết quả bài thi đại học khối V và H cao nhất. Ngoài ra, Mỹ thuật bách việt còn tư vấn cho các bạn về những ngành nghề mà bạn đang đắn đo, suy nghĩ, hay những Trường Đại học bạn muốn thi nhưng lại sợ điểm chuẩn quá cao. Chúng tôi sẽ tiếp sức và giúp bạn “vượt vũ môn” thành công khi bạn đặt trọn niềm tin vào đội ngũ chuyên viên, giảng viên của Mỹ thuật bách việt. Họ đều là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm tại các trường nổi tiếng như Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật.

Các môn thi khối H

Thưa các bạn đam mê nghề vẽ mỹ thuật. Chỉ còn 1 – 2 tháng nữa là kì thi tuyển sinh đại học năm sẽ đến. Các bậc sỹ tử đang miệt mài luyện thi vẽ để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng. Trong số đó, có nhiều bạn yêu thích mỹ thuật hoặc lĩnh vực thiết kế sẽ đăng ký dự thi đại học khối V hoặc H.

Thi khối H

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến Weart.vn. Tại đây, các chuyên gia, giảng viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học khối H và khối V sẽ bổ trợ kiến thức, hoàn thiện kỹ năng vẽ để bạn tự tin làm tốt bài thi môn năng khiếu của mình.Làm sao để hoàn thành bài thi năng khiếu đúng giờ? Chất lượng bài thi tốt? Làm sao để có cảm hứng tốt nhất trong giờ thi môn năng khiếu, một trong các môn thi đại học khối V và H? Đó là những nỗi lo thường thấy ở các sỹ tử trước giờ thi. Để tháo gỡ những nỗi lo đó, các bạn cần tìm ngay đến một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất để ôn luyện.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đam mê, yêu thích vẽ; tham gia luyện thi vẽ khối H và khối V chuẩn bị cho kỳ thi đại học 2017,  WEART triển khai các khóa luyện thi Vẽ gồm:
– Lớp luyện vẽ mỹ thuật – Dự bị vào Đại học.

– Lớp luyện thi vẽ học theo từng buổi, thời gian học tự do.
– Giáo trình học đủ 108 buổi.
– Lịch học linh hoạt cho tất cả các khóa.
– Đặc biệt có các lớp khai giảng thường xuyên.
Hãy nhanh tay đăng ký học khóa học luyện thi đại học khối H hoặc V tại Weart.vn để đạt được ước mơ trở thành tân sinh viên ngành mỹ thuật trong năm nay, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *