Học vẽ luyện thi khối H tại Hà Nội tốt nhất

Đối với những bạn đam mê Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Đồ Họa, Tạo Dáng Công Nghiệp, Thiết Kế Thời Trang… thì ĐH Kiến Trúc , ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp sẽ là những môi trường tuyệt vời để các bạn sống với đam mê. Để thực hiện mơ ước ấy, cánh cổng đại học là mục tiêu đầu tiên cần bước qua, bằng cách  Học vẽ luyện thi khối H tại Hà Nội.

-Ngay sau khi xác định được ngành nghề và khối thi, ở đây là khối H, các em sẽ phải trải qua quá trình học môn năng khiếu hay còn gọi là : ” Luyện Thi vẽ “…

-Khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa (người), bố cục trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Và tất nhiên, vẽ mới là môn quyết định, do có 2 môn vẽ và đều phải trên mức điểm liệt theo quy định để được xét tuyển.

Điểm chuẩn hàng năm của những trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Mỹ thuật Việt Nam tương đối cao, chính vì vậy, các em có nguyện vọng thi vào những trường trên nên bắt đầu học vẽ sớm nhất có thể.


Học vẽ luyện thi khối H tại Hà Nội là cả 1 giai đoạn đoàn luyện cực khổ. bên cạnh năng khiếu có sẵn thì người học vẽ cần có những tố chất sau:

-Đầu tiên, học vẽ không hề là một ngành chạy theo “mốt” nhưng yêu cầu người học phải có niềm say mê và bản lĩnh sáng tạo.

-Thứ hai, kiên định sáng tạo và ham học hỏi. Học vẽ đòi hỏi bạn có kiến thức về hình khối, về cấu trúc, về bố cục,và tỷ lệ.

-Thứ ba, có bản lĩnh và kiên trì. Thiếu kiên nhẫn là “kẻ thù” lớn nhất của người học vẽ.

-Thứ tư là khả năng tự học. Môn vẽ là 1 môn học mà khách hàng không thể chỉ chăm chú nghe giảng là thành công. Sự tìm tòi, sáng tạo mới chính là yếu tố quyết định.

-Cuối cùng, tố chất không thể thiếu chính là lập trường kiên định.

Và khi bạn đã chọn, hãy luôn luôn tin rằng học vẽ là một hướng đi đúng đắn, để thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

-Bên cạnh sự cố gắng tự tìm tòi học hỏi của bản thân, việc chọn được cho mình nhiều một người thầy tốt để giúp mình tiếp thu kiến thức, duy trì sự nỗ lực, đam mê là một việc hết sức quan trọng.

 

Đến với We Art Studio để được trang bị kĩ càng và đầy đủ nhất về mặt kiến thức cũng như bản lĩnh để theo đuổi đam mê.

We Art Studio với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật, tự tin là trung tâm luyện thi khối V, H số một Hà Nội

8 YẾU TỐ TẠO NÊN TRUNG TÂM MỸ THUẬT ĐÁNG HỌC NHẤT HÀ NỘI:

-TỈ LỆ HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG, MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀNG NĂM TRÊN 95%.

-Với hơn 200m2 diện tích phòng học, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy đầy đủ và chuyên nghiệp.

-Hệ thống điều hòa trung tâm sẵn sàng thách thức những ngày hè nóng nực nhất.

-Lớp học view đẹp, luôn sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm hứng sáng tác hiệu quả.

-Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp và nhiệt tình, luôn theo sát từng nét vẽ của học viên.

-Lớp học hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, ngoại khóa ngoài trời.

Chương trình Luyện thi khối H Kiến Trúc hiệu quả, luôn luôn cập nhật kiến thức, giảng dạy lí thuyết và thực thành từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh phát triển hết khả năng và vươn xa hơn trong lĩnh vực hình họa.

Học viên có thể sắp xếp lịch học phù hợp với mình.

 

 

 

One thought on “Học vẽ luyện thi khối H tại Hà Nội tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *