Điểm chuẩn đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp2022-2021-2020-2019-2018-2017-2016-2015

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp tuyển sinh đại học năm 2021 theo các phương thức sau:

Điều kiện xét tuyển:

 • Điểm thi năng khiếu >= 5.0
 • Điểm xét tuyển môn văn hóa thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tính điểm xét tuyển:

ĐXT = (Điểm môn văn hóa + Điểm BCM x2 + Điểm HH x2) x3/5 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh theo phương thức kết hợp thi tuyển và xét tuyển

– Xét tuyển kết quả các môn văn hóa (môn 1)

– Thi tuyển các môn năng khiếu (môn 2&3)  

  Môn 1: Ngữ văn (hoặc Toán)    Môn 2: Bố cục màu    Môn 3: Hình họa.

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển một trong hai môn văn hóa: môn Ngữ văn (hoặc môn Toán): Xét điểm trung bình chung 3 năm THPT hoặc điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia  Thí sinh phải đăng ký một trong hai hình thức xét tuyển nêu trên khi nộp hồ sơ ĐKDT

+ Môn Bố cục màu: Vẽ bằng chất liệu bột màu trên khổ giấy A2. Thời gian thi 120 phút.

+ Môn Hình họa: Vẽ bằng chì đen trên khổ giấy A1. Thời gian thi 240 phút. Nhà trường xét tuyển theo ngành, lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký (nguyện vọng 1) có thể chuyển sang ngành có điểm thấp hơn còn chỉ tiêu (nguyện vọng 2).

Trong trường hợp các ngành không tuyển đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu sẽ được chuyển sang các ngành còn lại cho đủ tổng chỉ tiêu. Điểm xét tuyển + Điểm môn 1 + Điểm môn 2 (hệ số 2) + Điểm môn 3 (hệ số 2)

Điểm môn Vẽ mỹ thuật được tính như sau:

 • Tổ hợp V00 (các nhóm ngành 1 và 2): Môn Vẽ mỹ thuật gồm hai bài thi Vẽ mỹ thuật 1 (MT1) và Vẽ mỹ thuật 2 (MT2) được chấm theo thang điểm 5

Điểm môn Vẽ mỹ thuật = Điểm bài thi Vẽ mỹ thuật 1 + Điểm bài thi Vẽ mỹ thuật 2.- Điểm môn Vẽ mỹ thuật sau khi nhân hệ số 2,0 phải đạt tối thiểu để được xét tuyển như sau:

8,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 1 (KV1); 9,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 2, khu vực 2–nôngthôn (KV2, KV2-NT);10,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 3 (KV3)

 • Tổ hợp H00 (các nhóm 3 và 4): Bài môn thi năng khiếu là Hình họa mỹ thuật (H1) và Bố cục trang trí màu (H2) được chấm theo thang điểm 10. Tổng điểm hai môn này không nhân hệ thống number must be Minimum to be used as after: 8,00 for example of KV1; 9,00 đối với thí sinh thuộc KV2, KV2-NT; 10,00 đối với thí sinh thuộc KV3.

Không tổ chức chấm phúc khảo bài thi các môn năng khiếu.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp qua các năm:

2022

Không có mô tả.

 

2021

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) lấy điểm chuẩn 17-21,38. Thiết kế Đồ họa cùng với Thiết kế thời trang lấy điểm chuẩn từ 20 trở lên. Các ngành còn lại chủ yếu 18-19, trong đó Gốm và Thiết kế công nghiệp thấp nhất.
So với năm ngoái, điểm chuẩn mức thấp nhất và cao nhất của trường đều giảm 0,1-0,75

2020

Theo đó, điểm chuẩn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp dao động từ 17,75 – 21,46 điểm.

2019

Các thí sinh khi tra cứu và xét điểm chuẩn cần tìm hiểu và ứng chính xác từ mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi thích hợp nhất đối với ngành ứng tuyển và dự thi của mình. Năm 2017 trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam có mức điểm chuẩn cao nhất là 22,5 điểm ngành điêu khắc, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên mỗi năm điểm chuẩn sẽ có những sự thay đổi khác nhau, vì thế nắm 2018 chắc chắn điểm sẽ khác so với những năm trước


2018

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2018
       Nhìn chung, mức điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2018 có sự biến động tăng nhẹ so với 2 năm vừa qua. Mức điểm dao động từ 16,5 đến 20,5 điểm (theo hệ 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa vẫn là ngành đi đầu với mức điểm cao nhất là 20,5 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là các nhóm ngành Hội họa, Điêu khắc và Gốm với số điểm là 16,5 điểm. So với mặt bằng chung của các trường trong ngành thì mức điểm chuẩn của trường không có sự chênh lệch nhiều so với các trường khác. Vì vậy, có thể thấy trường vẫn nằm trong sự lựa chọn top đầu của các thí sinh tham gia dự thi.


2017

Văn bản công bố Điểm chuẩn Đại học mỹ thuật Công nghiệp Hà nội năm 2017
       Trường đã công bố cụ thể về công thức tính điểm chuẩn của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2017 qua văn bản hiện hành. Bên cạnh đó, mức điểm chuẩn của các ngành được công bố rõ ràng, mức dao động từ 15,5 đến 20 điểm (theo hệ số 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy điểm cao nhất với số điểm là 20 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là ngành Thiết kế Công nghiệp với số điểm là 15,5. Nhìn chung, mức điểm sàn của trường năm 2017 nằm ở mức trung bình.


2016

Chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2016
       Nhìn chung, mức điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2016 biến động không nhiều giữa các ngành. Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy mức điểm cao nhất là 35,5 điểm trong khi các ngành còn lại lấy mức điểm bằng nhau là 31,5 điểm. Với mức điểm chuẩn này thì thí sinh không gặp khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề đăng ký xét tuyển.


2015

Trên đây là điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp qua các năm giúp các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng quên còn rất nhiều trường công bố điểm chuẩn đại học năm 2021 được weart.vncập nhật nữa nhé!

Nếu bạn yêu thích các ngành nghề liên quan đến Kiến Trúc, Thiết Kế, Đồ Họa,… đừng chần chừ hãy trở thành 1 phần của đại gia đình We Art Studio!

>>> We Art Studio : Khóa dạy vẽ luyện thi cấp tốc 2018 Hà Nội
Trên đây là điểm chuẩn trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp qua các năm Và We Art studio – lớp vẽ luyện thi khối V-H sẽ giúp các bạn có đầy đủ hành trang để tự tin bước vào kì thi đại học sắp tới. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, We Art cam kết sẽ cho bạn một không gian ôn luyện thực sự hiểu quả.

TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT WE ART STUDIO

 • Hơn 200m2 diện tích phòng học.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy đầy đủ và chuyên nghiệp.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm sẵn sàng thách thức những ngày hè nóng nực nhất.
 • Lớp học view đẹp, luôn sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm hứng sáng tác hiệu quả.
 • Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp và nhiệt tình, luôn theo sát từng nét vẽ của học viên.
 • Lớp học hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, ngoại khóa ngoài trời.
 • Chương trình luyện thi cấp tốc khối V – H hiệu quả, luôn luôn cập nhật kiến thức, giảng dạy lí thuyết và thực thành từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh phát triển hết khả năng và vươn xa hơn trong lĩnh vực hình họa.
 • Học viên có thể sắp xếp lịch học phù hợp với mình.
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở cho các học sinh ở xa
 • TỈ LỆ HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG, MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀNG NĂM TRÊN 95%

LUYỆN THI VẼ MỸ THUẬT

 • Lớp vẽ luyện thi vẽ uy tín hàng đầuViệt Nam
 • Trung tâm luyện thi khối V H uy tín hàng đầuViệt Nam
 • Trung tâm luyện thi mỹ thuật, luyện thi vẽ kiến trúc khối V, khối H
 • Đào tạo, luyện thi khối V H tại Hà Nội cho các thí sinh thi vào các trường đại học khối H, khối V + Các lớp học vẽ cơ bản cho những người có đam mê, yêu thích lĩnh vực hội họa.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ We Art Studio:
-Địa chỉ: 26LK8 KHU DV HÀ TRÌ (CẠNH SÂN BÓNG HÀ TRÌ) – HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
-Email: weartvn@gmail.com
-Số điện thoại: 0964360000
-Website: www.weart.vn
-Fanpage: www.fb.com/weartstudio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *